Urban Trial Tricky เกมซิ่งผาดโผนไปกับเหล่าสิงห์นักบิดสุดกวน

Urban Trial Tricky เกมซิ่งผาดโผนไปกับเหล่าสิงห์นักบิดสุดกวน

สำหรับท่านที่กำลังมองหาตัวเกมอินดี้ที่มีความแหวกแนวกันเสียหน่อยตัวเกม Urban Trial Tricky จะมาทำให้ท่านทั้งหลายได้สัมผัสกับปนะการณ์ที่แตกต่างไปจากตัวเกมแนวเดียวกันอย่าง Racing อยู่ไม่น้อยเลย ที่ไม่ใช่แค่การเอาชนะด้วยความเร็วแต่ในเกมนี้ท่านจะได้ออกสเต็ปแสดงท่าทางสุดกวนได้แบบเต็มที่ยิ่งจะกระดับให้ความสนุกสนานให้กับทุกท่านได้แบบเกินคาด ในตัวเกมนี้ท่านจะได้มารับบทเป็นเหล่าสิงห์นักบิดที่จะต้องมาแข่งขันกันในงาน Tournament สุดมันส์ที่ได้รวบรวมบรรดานักแข่งไว้มากมายที่จะมาออกท่าทางกลางอากาศกันเพื่อจะกอบโกยผลคะแนนไปสู่อันดับที่หนึ่งของการแข่งขันนี้ 

Urban Trial Tricky

Urban Trial Tricky เกมสนุก

Gameplay 

สิ่งสำคัญที่จะขาดไปไม่ได้เลยของตัวเกม Urban Trial Tricky เห็นทีจะหนีไม่พ้นลักษณะของตัว Gameplay ที่ได้พัฒนามาจากทางค่าย Tate Multimedia มาเป็นผู้ให้กำเนิดตัวเกมนี้ขึ้นมา เริ่มต้นไปกันที่การสร้างตัวละครที่มีเฉพาะเพศชายเท่านั้น ผู้เล่นเองจะสามารถปรับแต่งขุดแต่งกายได้ตามใจชอบแต่ในช่วงแรกของเกมแฟชั่นที่มีให้เลือกอาจดูน้อยไปหน่อยซึ่งผู้เล่นก็สามารถที่จะปลดล็อคได้ภายหลังจากที่ผ่านตัวเกมพร้อมมีเงินเก็บมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว ส่วนของมุมมองกับการควบคุมภายในเกมจะอยู่ในมุมมองด้านข้างที่ผู้เล่นสามารถจะสังเกตถึงฉากของด่านต่าง ๆ ได้แบบถี่ถ้วน ต่อกันที่การควบคุมจะเข้าใจได้ง่ายมากผู้เล่นเพียงเร่งความเร็วแล้วขึ้นสู่จุดกระโดดของด่านเพื่อเล่นท่าให้ครบตามที่กำหนด เป้าหมายหรือภารกิจภายในด่านจะมีความแตกต่างกันอยู่พอสมควรยกตัวอย่างเช่น การทำความเร็วเพื่อไปถึงเส้นชัยให้ไวที่สุด หรือ เล่นท่าตามที่ตัวเกมกำหนดไว้ให้ครบ ในระหว่างนั้นตัวเกมเองก็จะสอดแทรกภารกิจรองเข้ามาเสริมไว้อยู่ด้วยให้ผู้เล่นได้ท้าทายความสามารถของตนเอง นอกจากนี้ หลังจากที่จบเมตซ์การแข่งขันแล้วผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัลมาปลดล็อคเครื่องแต่งกาย มอเตอร์ไซค์คันใหม่ หรือจะใช้ปลดล็อคท่าทางสุดกวนเพิ่มเติมได้ตามความต้องการ

Graphics 

Urban Trial Tricky เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่นำเสนอสิ่งที่แตกต่างออกมาให้ชาวเกมเมอร์ที่ชื่อนชอบในตัวเกมสไตล์ Racing ได้อย่างเกินคาด แต่อีกสิ่งที่ตัวเกมนี้ถ่ายทอดออกมาได้สนุกสนานไม่แพ้กันเลยก็คงจะเป็นกราฟฟิกของตัวเกมที่มีตาเล็คเตอร์ที่ไม่ชวนให้ตรึงเครียดประกอบด้วย Movement ของตัวละครก็ดูเป็นธรรมชาติชวนเรียกเสียงหัวเราะได้อยู่เสมออีกทั้งยังมีสีสันที่เบาสบายไม่ได้เข้มข้นจนเกินไป สำหรับชาวเกมเมอร์ท่านใดที่ถูกใจตัวเกมนี้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วได้ทั้งบน Pc และ Console 

game

Urban Trial Tricky เป็นเกมที่สีสันน่าเล่นมากใช้ทักษะในการเล่นการบังคับตัวเกม จัดเป็นเกมที่เล่นได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เป็นเกมที่ได้ความคิด และความเพลิดเพลินได้เป็นอย่างดี เข้าเว็บนี้ byreclast.net เพื่อการติดตามการเล่น